นิสัย 9 อย่างของผู้หญิงที่ “ผู้ชายรับไม่ได้” ทีสวยแค่ไหนก็เซย์โนววววววววว!!

นิสัยที่ผู้ชายขอเซย์โนว ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะสวยขนาดนั้น เจอแบบนี้เข้าไปก็คงขอเซย์บายนะจ้ะยูว เป็นผู้หญิงหน้าตาสวยแล้วก็ใจต้องสวยด้วยนะคะ ไม่ใช่หน้าสวยมากแต่นิสัยข้างในหลายคงมองบนรัวๆ เพราะมีสาวๆหลายคนที่เป็นแบบนี้ ใครที่ไม่อยากโดนผู้เซย์โนวใส่ก็เช็คว่าใช่ตัวเองหรือเปล่า ถ้าโดนไปหลายข้อก็ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมกันหน่อยแล้วสาวๆ

#1.ขี้เหวี่ยง
ขาเหวี่ยง ขาวีนตัวแม่ง ใครทำอะไรขัดใจหรือทำอะไรไม่ได้ดั้งใจก็หงุดหงิดไปหมดตั้งแต่ขาโต๊ะยันทุกสรรพสิ่งที่ขว้างหน้า ถ้าผู้ชายเห็้นสิ่งที่ยูวกำลังเหวี่ยงอยู่ตอนนั้น เค้าอยากจะกลับมาคิดใหม่ว่าจะจีบดีมั้ยถ้าจีบมาจะโดนเหวี่ยงระดับไหน

#2.ชอบโกหก
ขนาดผู้หญิงยังไม่ชอบผู้ชายที่โกหกเลยจ้า ดังนั้นผู้ชายก็ไม่ชอบผู้หญฺิงที่โกหกเช่นกัน ถึงจะสวยยังไงแต่ถ้าหากชอบโกหกเป็นนิสัย โกหกในทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเรื่องอะไร หากเค้ารู้ทีหลังอยากจะเสียความรู้สึได้

#3.ฟุ่มเฟื่อย
คำว่าฟุ่มเฟื่อยของเราคือไม่ประหยัด มีเท่าไหร่ใช้หมด ใช้เงินเกินตัว ช้อปกระจาย ขอให้มีเมือคนอื่นๆ โดยไม่สนใจรายได้ที่มีอยู่ อารมณ์รายได้หมื่นห้าและจ่ายห้าแสนประมาณนี้ เราเชื่อว่าหากผู้หญิงเป็นแบบนี้ผู้ชายหลายคนต้องส่ายหน้าแน่ๆ

#4.ติดหรู
ติดหรู แบรด์เนม อาหารต้องหรูทุกมื้อ กระเป๋าต้องแบรนด์ ทั้งตัวคือแบรนด์เนม หลายคนที่อยากจะจีบคุณแต่พอดูรวมๆแล้วเค้าจะต้องถอยกันเลยทีเดียว เค้าคงคิดว่าเค้าจะเลี้ยงคุณได้มั้ย เค้าจะดูแลคุณไหวมั้ย เจอแบบนี้คงต้องบายกันเนอะ

#5.ไม่มีน้ำใจ
เป็นผู้หญิงที่ไม่มีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมโลก ไม่สนใจว่าใครจะเป็นยังไง ขอฉันนั่งสวยๆพอ เอิ่มถ้าเป็นแบบนี้จริงๆใครก็ขอเซย์โนว ถ้าหน้าสวยแต่ไม่มีน้ำใจเลยก็ไม่ขออยู่ด้วย ซึ่งผู้ชายหลายคนก็คงคิดเช่นนี้เหมือนกัน

#6.พูดจาหยาบคาบตลอดเวลา
หน้าสวยมาก แต่พอพูดออกมาที มีแต่สัตว์เลื่อยคลานออกมาเต็มไปหมด ผู้หญฺิงหน้าสวยพูดออกมาทีนึกว่าอยู่ในสวนสัตว์ืสวนดอกไม้เถอะคู๊ณณณณณณณณณ คิดถึงผู้ชายที่กำลังจีบคุณอยู่หรือเพิ่งจีบกันใหม่ๆดู คำหยาบมันก็ต้องมีอยู่แล้วอันนี้เราเข้าใจแต่ถ้าพูตลอดเวลาหรือลงท้ายทุกคนคงต้องขอบาย

#7.ติดเหล้า ติดบุหรี่
แค่ได้ยินก็ต้องส่ายหน้าแล้ว ผู้หญิงที่เข้าร้านเหล้าทุกวัน เมาทุกวันแล้วแถมยังสูบบุหรี่หนักมาก เห็นหน้าสวยแต่นั่งสูบบุหรี่ตลอดเวลาบางครั้งก็ไม่ไหวนะคะ ใครที่กำลังติดอยู่ก็ลองลดลงมาหรือเลิกได้ยิ่งด้เพราะไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายสาวๆเองด้วยนะ

#8.มองโลกในแง่ร้าย
มองทุกอย่างติดลบอยู่ตลอดเวลา ไม่เคยมองมุมดีๆ ใครอยู่ด้วยก็คงอึกอัดใจไม่น้อยเพราะคุณมีความคิดที่ติดลบอยู่ตลอดเวลา หากสวยแค่ไหนแต่ในใจคิดไม่ดีก็ไม่มีใครอยากอยู่ด้วย สบายตาแต่ไม่สบายใจ

#9.ชอบหว่าเสน่ห์ตลอดเวลา
เอาความสวยที่มีอยู่หว่านเสน่ห์ไปทั่ว แต่ไม่จริงจังกับใครสักคนแต่แค่เชคเรตติงตัวเองว่าฮอตขนาดไหน แต่หากมีคนอยากจีบคนจริงๆเห็นแบบนี้คงต้องถอยออกห่างมาแน่ๆ

นิสัย9อย่างที่ว่ามาผู้ชายจะเซย์โนว ทุกคนว่าจริงมั้ย

บทความใกล้เคียง

Back to top button