4 สัญญาณบ่งบอกว่า ผู้หญิงทอดสะพาน ให้คุณอยู่

คงไม่มีใครรู้จักผู้หญิงดีพอ เท่ากับตัวผู้หญิงเอง และในเมื่อหัวข้อนี้เราเปิดมาเรื่อง สัญญาณที่บอกว่าสาวๆมีใจให้เรา ก็ต้องให้ผู้หญิงเป็นคนอธิบาย จะได้รู้กันว่า อันไหนคือสะพานที่ทอดมากันแน่

1.เสียงส่งสัญญาณ

เสียงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลย เพราะเสียงเป็นสัญญาณบอกที่ชัดเจนที่สุด หากระดับเสียงของเธอคงที่ และพูดค่อนข้างเร็ว มีโอกาสสูงที่เธออยากจะชอบคุณ แต่ถ้าระดับเสียงของเธอขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวสูงบ้างต่ำบ้าง ให้เผื่อใจไว้เลยว่าเธอคงไม่สนใจคุณเท่าไหร่ ง่ายๆ ก็คือ หากน้ำเสียงของเธอแตกต่างจากการคุยกับคนอื่น เธอกำลังสนใจคุณอยู่แน่นอน

2.แตะตรงไหน มีความหมายอย่างไร

คุณต้องแยกแยะก่อนว่า การสัมผัสมีหลายแบบ อย่างการแตะไหล่ หรือการผลัก เพราะหากคุณเจออะไรแบบนี้ เธอนำคุณไปอยู่ในหมวดของเพื่อนเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเธอ แตะหน้าคุณ สัมผัสข้อมือ หรือหัวเข่า เธอได้ยกระดับจากเพื่อนขื้นมาแล้วล่ะ

3.แค่มองตา ก็รู้ใจ

จากการศึกษาของ Kellerman ในปี 1989 ได้บอกกับเราว่า การสบตาก่อให้เกิดการตกหลุมรักได้ โดยการศึกษานี้ยังบอกไว้อีกว่า เวลาที่คนคุยกันปกติ เราจะสบตากันเต็มที่เป็นเวลาสองนาที แต่หากเรายังสบตากันต่อหลังจากนั้น เรากำลังเข้าสู่ห้วงของการตกหลุมรัก ดังนั้นหากเธอสบตาคุณบ่อยๆ ก็เตรียมงัดลีลาเด็ดมาโชว์เธอได้เลย

4.ท่าทางก็สำคัญ

ภาษากายหรือท่าทางเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่หนุ่มๆ สามารถสังเกตได้ไม่ยาก ลองสังเกตทิศทางการวางเท้าของเธอดู โดยปกติแล้ว เราก็คงไม่ได้ซีเรียสในเรื่องการวางเท้าอะไรมาก แต่ถ้านิ้วโป้งเท้าของเธอชี้มาทางคุณ เป็นการบ่งบอกว่าเธอสนใจคุณ หรือแม้แต่การไขว้ขาคุณเวลาที่คุณนั่ง แต่ไม่ต้องซีเรียสนะ ถ้าเธอจะวางเท้าไปทางอื่น

 

อย่างไรก็ตาม สัญญาณเหล่านี้เป็นเพียงสัญญาณพื้นฐาน ที่เราอยากบอกหนุ่มๆ ว่า สาวๆ ก็อยากแสดงออกเหมือนกันนะว่าเธอสนใจคุณ แต่ด้วยความเป็นผู้หญิง พวกเธอก็ไม่อยากแสดงออกมากนัก ดังนั้นเวลามีเดทกับสาวๆ ให้ลองสังเกต แล้วเอาใจใส่เธอให้มากขึ้นสักนิด แล้วคุณจะได้รู้อะไรดีๆ อีกเยอะเลยค่ะ

บทความใกล้เคียง

Back to top button