แฟนในอุดมคติของผู้ชาย ใครคบด้วยทั้งรัก ทั้งหลง

สาวๆคนไหนยังโสด หัวใจยังไม่มีใครมาจับจอง ต้องลองอ่านนี่เลยจร้าา 6 สิ่งที่หนุ่มๆ มองหาในตัวแฟนสาว แฟนสาวในอุดมคติของหนุ่มๆจะเป็นอย่างไร ตามมาดูกัน

1.ความมั่นใจในตัวเอง

สาวๆที่มีมั่นใจในตัวเอง คือสาวๆที่ภูมิใจ และกล้าเปิดเผยความเป็นตัวเองออกมา ไม่อายโน่นนี่ ชั้นไม่สวย ชั้นไม่ผอมต่างๆ เกิดมาทั้งทีต้องมีความมั่นใจในความเป็นตัวเองค่า

2.ความฉลาด ความคิดดี มีไหวพริบ

ลืมนิยามความรักใสใสแบบเก่าๆ “รักนะเด็กโง่” ไปได้เลยค่ะ แฟนตัวจริงต้องฉลาดทันโลกนิดนึง คิดด้วยตัวเองได้ ตัดสินใจด้วยตัวเองได้ ไม่อ่อนต่อโลกเกินไป ไม่จำเป็นต้องเรียนเก่งเว่อร์ๆ แต่ต้องอยู่ในโลกนี้ได้อย่างคนฉลาด!!

3.ความเป็นธรรมชาติ

ความเป็นธรรมชาติในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นสาวๆหน้าใสไร้เมคอัพนะจ้ะสาวๆ (เนาะๆ) แต่หมายถึงสาวๆที่เป็นตัวเองโดยไม่ต้องพยายาม สาวๆบางคนก็พยายามจะเป็นคนอื่นเพื่อให้หนุ่มๆชอบ ความเป็นธรรมชาติในแบบของตัวเองขาดหายไปซะงั้น

4.ความซื่อสัตย์

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่หนุ่มๆมองหาเพียงฝ่ายเดียว สาวๆเองก็มองหาข้อนี้จากหนุ่มๆเช่นกัน จะรักกันก็ต้องซื่อสัตย์ต่อกัน รวมถึงซื่อสัตย์กับตนเองด้วย

5.แรงสนับสนุน

หนุ่มๆต้องการสาวๆที่สนับสนุนเขาให้ทำในสิ่งที่เขาชอบ สนับสนุนให้เขาทำในสิ่งที่ดี มีแฟนที่คอยสนับสนุนในทุกๆเรื่องมันดีต่อใจนะ

6.ความเฮฮาปาร์ตี้

สาวๆชอบผู้ชายคารมดีคุยสนุก เฮฮานิดๆ สร้างสีสันให้ชีวิตกันเป็นส่วนใหญ่ หนุ่มๆก็เหมือนกันค่ะ เขาก้ชอบสาวๆที่ติดตลกนิดๆ ชีวิตสดใส แต่ก็อย่าไปยิงมุกทุกเม็ด เก็บเรียบทุกวินาทีล่ะสิ่งที่ดึงดูดหนุ่มๆมากที่สุดก็คือความเป็นตัวของตัวเองนี่แหละค่ะสาวๆ ให้เขาชอบที่เราเป็นเรานี่แหละ เก๋สุดๆแล้วล่ะ

บทความใกล้เคียง

Back to top button