ทำอย่างไรให้ชายหนุ่มมองเราเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่า!!

อะไรที่ได้มาง่ายๆก็อาจจะดูไม่มีค่าควรรักษา ส่วนอะไรที่ได้มายากนั้นจะทำให้เราเก็บมันไว้ให้ดีและนานที่สุด เช่นเดียวกับความรักนั่นเอง เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าสาวๆ อย่างเราต้องทำอะไรบ้างเพื่อให้ผู้ชายมองเราว่าไม่ง่าย ไม่ง้องแง้ง และควรค่าแก่การรักษาเอาไว้!!

  1. อย่าเอาผู้ชายไว้เป็นอันดับหนึ่ง
    วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นวันศักดิ์สิทธิ์ เป็นวันที่ควรให้เวลาสำหรับเพื่อนสาว และสาวๆไม่ควรให้หนุ่มๆมาแย่งความสำคัญตรงนี้ไป ถ้ามีหนุ่มๆแวะเข้ามาพัวพันด้วย ก็แค่ชนแก้วและพูดคุยด้วยนิดหน่อยเป็นพองาม เพราะถ้าเขาไม่ใช่ อย่างน้อยสาวๆก็ยังมีเพื่อนๆให้สนุกสนานด้วย แต่ถ้าคุยแล้วถูกคอ จะติดต่อกันไปก็อีกเรื่องนึงนะ
  2. ยิ้มรับมุขของหนุ่มๆบ้างในบางครั้ง
    ยิ้มรับว่าคุณชื่นชอบคำชมหรือมุขจีบของเขา แต่ไม่จำเป็นต้องบอกหรือโอ้อวดนะ ว่า ?เคยได้รับคำชมแบบนี้มาพันครั้งแล้ว? หรือ ?มีคนบอกเยอะแล้วเหมือนกัน? คือให้เขาได้รู้เป็นนัยๆว่าคำชมของเขามันพิเศษจริงๆ
  3. ให้เขาได้รู้ว่าเรากับแฟนเก่านั้นจบกันไปแล้วโดยสิ้นเชิง
    และบอกให้เขารู้ว่าแฟนเก่าของเรานั้นเสียใจมากที่เสียเราไป แต่บอกแบบอ้อมๆหน่อยนะ อาจจะพูดประมาณว่า ?เพื่อนเราเสียใจมากเลยที่เลิกกับแฟน แต่เราบอกเพื่อนไปว่าเดี๋ยวเขาก็กลับมาง้อ เพราะแฟนเก่าเราก็เคยเป็นแบบนี้ตลอด? แบบนี้หนุ่มๆจะสนใจและคิดว่าเรามีคุณค่าขึ้นมาทันทีเลย

สำคัญมาก!! พยายามให้เราดูเป็นสาวๆประเภทที่ว่าไม่ยอมคนง่ายๆ ตัดสินใจและพิจารณาคนอย่างดีก่อนเลือกคบดีจะดีกว่า เพราะถ้าเราปล่อยตัวยอมคำเยินยอของหนุ่มๆมากเกินไป เขาก็อาจจะทิ้งเราไปง่ายๆได้เหมือนกันนะจ๊ะ!!

บทความใกล้เคียง

Back to top button