สุดยอด 6 เสน่ห์ ที่ผู้ชายจะตกหลุมรักสาวๆ โดยไม่รู้ตัว

1. เมื่อสาวๆ กลัว

นี่เป็นสิ่งแรกเลยนะที่ผู้ชายเค้าเห็นความมีเสน่ห์ของสาวๆ เวลาสาวๆ กลัวอะไร ผู้ชายเค้าก็มีโอากาสที่ดีจะได้ปกป้องสาวๆ ให้รู้สึกสบายใจ ^^

2. ตอนที่สาวๆ กำลังยุ่งๆ

ตอนที่กำลังยุ่งๆ เนี่ยแหละ ทั้งยุ่งเรื่องงาน ผู้ชายก็มองว่าเป็นสาวเก่ง สามารถดูแลตัวเองได้ บางทีก็ตอนแต่งหน้า ทำผม รีบไปเรียน รีบไปทำงานนั้นแหละ ดูมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย

3. ใส่แว่นตา

บางทีการเป็นสาวเนิร์ดๆ สำหรับหนุ่มๆ จะมองว่าดูน่ารัก น่าเข้าถึงดี หนุ่มหลายคนบอกว่าสาวที่ใส่แว่นดูน่ารักกว่าสาวที่ใส่คอนแทคเลนเยอะ งั้นสาวๆ ก็หันมาใส่แว่นกันกันดีกว่า ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาด้วย

4. แต่งตัวแบบลายทหาร

หนุ่มบอกว่าสาวๆ จะดูเท่ขึ้น มีเสน่ห์มากขึ้นเมื่ออยู่ในเสื้อผ้าชุดลายทหาร ลักษณะดูเหมือนสาวๆ กำลังจะไปออกล่าสัตว์ 55+ แต่พี่ชีสเป๊กมองว่าดูเหมือนสาวห้าวที่ลุคดูเข้าถึงได้ซะมากกว่านะ ^^

5. ได้นั่งดูตอนสาวๆ กำลังแต่งหน้า

หนุ่มๆจะชอบหลงใหลสาวๆ ตอนกำลังแต่งหน้า เค้าบอกว่าดูน่าหลงใหล อาจจะเป็นตอนที่สาวๆ กรีดอายไลน์เนอร์แล้วกำลังอ้าปากค้างอยู่ก็เป็นได้ 55+เหมือนสาวๆ กำลังตั้งใจทำอะไรสักอย่างดู แต่ที่สำคัญคือไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองไง

6. การออกเสียง สำเนียง

ว้าววว สาวๆ ที่ชอบบ่นว่าตัวเองเสียงเหน่อก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะหนุ่มๆ หลายคนก็หลงใหลสาวๆ ที่น้ำเสียงและสำเนียงเหมือนกัน ทั้งเหนือ ใต้ ออก ตก กลาง บางทีหนุ่มเหนืออาจจะหลงใหลสำเนียงกลางแบบพี่ชีสเป๊กก็ได้ เหมือนที่พี่ชีสเป๊กหลงใหลสำเนียงของหนุ่มเหนือเจ้าาา

บทความใกล้เคียง

Back to top button