เผย 8 สาเหตุที่ทำให้ผู้ชายมีเมียน้อย

ทุกวันนี้โลกมันแคบคะ คนเราทำความรุ้จักกันง่ายขึ้น เจอกันง่ายขึ้น คุยกันง่ายขึ้น ทำให้เกิดปัญหาครอบครัวง่ายด้วยเช่นกัน วันนี้จะพาไปดูกันคะว่าสาเหตุที่ทำให้ผู้ชายมีเมียน้อยมีอะไรบ้างจะได้ป้องกันได้ทันท่วงทีคะ

  1. อันดับแรกเลยที่ทำให้ผุ้ชายตัดสินใจมีเมียน้อยก็คือฐานะทางการเงินที่ดี ทำเขามั่นใจได้ว่าเขาสามารถดูแลผู้หญิง(เมียน้อย)ได้หลายคนพร้อมๆกัน เพราะฉนั้นจนบ้างก็ได้นะคะเพื่อครอบครัว
  2. เมื่อผู้ชายเจอกับผู้หญิงที่ขาดความอบอุ่น(ขาดคนอุปการะ) และต้องการส่วนเติมเต็มซึ่งผู้ชายในข้อหนึ่งก็เป็นคำตอบที่ดีคะ เพราะฉนั้นควรกันให้คุณสามีอยู่ห่างจากผุ้หญิงขาดความอบอุ่นนะคะ
  3. ผลสำรวจส่วนใหญ่( เกิน 50% ) ระบุว่าผู้ชายที่มีเมียน้อย ไม่ได้มีปัญหาครอบครัวคะ เพราะฉนั้นคุณสาวๆ พยามสร้างปัญหาเข้าไว้คะ เยอะเข้าไว้สามีจะได้ไม่แอบไปมีเมียน้อยคะ
  4. อยากให้รู้ไว้ว่าผู้ชายที่มีเมียน้อยส่วนใหญ่ไม่ได้อยากเลิกกับภรรยา แต่ว่าเขาอยากได้ทั้งคู่ (ถ้าคุณบอกเลิกเขาทุกวันเขาจะไม่กล้ามีเมียน้อยใช่ไหม)
  5. เมียน้อยส่วนใหญ่เป็นคนใกล้ชิด คนใกล้ตัว คนที่คุณต้องระวังไม่ใช่คนอื่นใกลคะ ระแวงเข้าไว้!!!
  6. Facebook, Line, Skype, Iphone เป็นสื่อนำเมียได้ได้เป็นอย่างดีเพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เขาสนิดชิดเชื้อ ติดต่อติดตามกันได้ง่ายขึ้น เพราะงั้นมนุษย์เมียต้องตรวจสอบบ้างเป็นระยะแต่อย่ามากเจ้าคะ
  7. ความไว้ใจเป็นเรื่องที่ดี แต่บางทีก็มีเรื่องแอบแฝงมนุษย์เมียต้องเลือกไว้ใจเฉพาะเรื่องที่ไว้ใจได้คะ
  8. รู้ไว้เลยว่าผู้ชายที่มีเมียน้อย จะมีปัญหาตามมาเสมอ เพราะฉนั้นป้องกันไว้อย่าให้เขามีเมียน้อย สาวๆเราต้องไม่พลาดเรื่องนี้นะคะ เพราะถ้าพลาดแล้วกลับมาดีเหมือนเดิมไม่ได้แล้ คุณหนุ่มก็เช่นกัน ถ้ายังรักภรรยาของคุณอยุ่ก็อย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้กับเมียน้อยหรือกิ๊กส์นะคะ ขอร้อง

บทความใกล้เคียง

Back to top button