ทำไมผู้ชายดีๆ ถึงจีบผู้หญิงไม่เก่ง มาหาคำตอบกัน!! 

ผู้ชายที่ดี มักคิดว่า ควรจะมีอะไรที่พร้อมก่อน แล้วค่อยหาแฟน คือเรียนจบ ทำงานก่อน กว่าจะถึงตอนนั้น เด็กผู้หญิงที่น่ารักที่สุด ตอน ม.3 ก็แต่งงานไปเรียบร้อยแล้ว

ผู้ชายที่ดี มักคิดมาก ว่าตัวเอง เหมาะสมไหม คู่ควรไหม หญิงที่ตนรัก มักสูงส่งเสมอ ตัวเองไม่คู่ควร เขาไม่รู้ว่า ผู้หญิงไม่ได้ต้องการความสมบูรณ์พร้อม เธอต้องการแค่ ” การเอาใจใส่ ดูแล ไว้วางใจ และพึ่งพาอาศัย จากผู้ชายที่ตัวเองรัก “ผู้ชายที่ดี มักคิดว่า หน้าตาเราไม่เหมาะสม กับคนสวยๆ หรอก คนที่ดีกว่าเรามีอีกมาก ไม่รู้หรอกว่า ผู้หญิงรักผู้ชายเพราะ หู มากกว่า ตา

ผู้ชายที่ดี มักไม่รู้เรื่อง เสเพล สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งมั่วสุม หรือว่า อบายมุข ซึ่งผู้หญิงสนใจ ( ผู้ชายแบบนี้อาจจะไม่เหมาะสมกับผู้หญิงที่ชอบผู้ชายเลว ๆ )

ผู้ชายที่ดี มักไม่มีมุขตลก เรื่อง ทะลึ่งตึงตัง ซึ่งผู้หญิง ชอบฟัง

ผู้ชายที่ดี ไม่เล่นการพนัน ชีวิตเรียบง่ายไร้ความเสี่ยง จึงรอหาคนที่เหมาะสม จีบแล้วไม่พลาดกว่าจะเจอก็ ย่าง 30 ซึ่งผู้หญิงที่เจอก็คือเพื่อนๆตอนเรียน ปริญญาโท นั่นเอง

ผู้ชายที่ดี คิดก่อนทำ รอโอกาส ซึ่งกว่าจะถึงเวลานั้น สาวที่เล็งไว้ก็เดินไปกลับผู้ชายอื่นที่ทำก่อนแล้วค่อยคิด

ผู้ชายที่ดี ไม่ค่อยมีหัวทางศิลปะ แต่ผู้หญิงจะชอบมากที่คนรักวาดรูปตัวเองได้ (อันนี้คิดว่าไม่เกี่ยว)

ผู้ชายที่ดี มัวแต่เรียนหนังสือ เล่นดนตรีไม่เป็น ซึ่ง การได้นั่งข้างๆ คนรักเล่นกีตาร์ ช่างโรแมนติก

ผู้ชายที่ดี มักเดินหนี ผู้หญิงตอนอายุ 14 เพราะอาย ไม่ชอบให้เพื่อนแซว แต่ผู้ชายไม่ดี มักเดินเข้าหา ผู้ชายที่ดีเลยต้องเดินหาตอนอายุ 24

ผู้ชายที่ดี ตอนเด็กอ่านหนังสือ ไม่เล่นกีฬา แต่เด็กผู้หญิง มัก ไปดูนักฟุตบอลโรงเรียนมากกว่า อ่านหนังสือในห้องสมุด

ผู้ชายที่ดี ไม่จีบคนที่มีเจ้าของ แต่ผู้ชายทั่วไปคิดว่าเขาสมควรได้อะไร จะต้องไปหามา

จากใจเจ้าของกระทู้ ผู้ชายดีๆ มันตายจากโลกนี้ไปล้ะ เหลือแต่ผู้ชายหมาๆ ที่ทำตัวสันดานๆ คิดว่าตัวเองเป็นเคนธีรเดช จะทำอะไรก็ได้แฟนตัวเองรับได้ทนได้ และอีกอย่าง ผู้ชายสมัยนี้แม่งเหลือแต่ห่วยๆ (หรือตามภาษาชาวบ้าน เห้ๆ) เหลือแบบ ซังกะบ๊วย หาดีๆ ยาก หรือไม่ก็ไม่มี

แถมอีกข้อ ผู้ชายสมัยนี้ รัก ผู้ชาย ไม่ได้ชอบผู้หญิง ทำให้ประชากรผู้ชายสมัยนี้เหลือน้อยลงทุกวันๆ และอีกอย่างผู้ชายสมัยนี้เค้านิยม สวยกันมากกว่าหล่อ ทำให้ผู้ชายสวยกว่าผู้หญิงไปแล้วบทความใกล้เคียง

Back to top button