7 เคล็ดลับดีๆ ทำให้เลิกนก แล้วมีคู่สักที

คนโสดอยากมีแฟน โปรดอ่านด่วน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยให้หัวใจที่เหี่ยวเฉาของคุณ ได้กลับมาพองโตอีกครั้ง ด้วย 7 วิธีทำให้คุณมีโอกาสได้แฟนสักที สำหรับใครที่มักจะนก กับคนที่กำลังจับจ้องอยู่ หรือไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจีบเขาคนนั้นก่อนยังไง ที่จะสร้างความสัมพันธ์ทำให้ได้คุยกันต่อไปเรื่อยๆ มาอ่านกันเลยนะคะ อยากมีความรักดีๆ ทำตามนี้กันเลย

 

1. กล้าที่จะเข้าไปทักทาย

เมื่อเจอคนที่ถูกใจแล้วล่ะก็ต้องไม่ลังเล ที่จะเป็นฝ่ายทักทายเค้าก่อนค่ะ ช่วงแรกๆ อาจจะยังไม่กล้าพอ…แต่เมื่อมีโอกาสเจอกันบ่อยเข้า สาวๆ ก็ต้องไม่ลังเลที่จะเป็นฝ่ายเข้าไปชวนเค้าคุยแบบเนียนๆ ซึ่งถ้าหากหนุ่มคนนั้นมีท่าทีสนใจในตัวเราด้วยล่ะก็เป็นการไม่ยากเลย ที่จะสานสัมพันธ์กันโดยการแลกเบอร์ แลกไลน์เพื่อที่จะทำความรู้จักกันมากขึ้นกว่าเดิม

2. ยิ้มแย้มแจ่มใส

จะให้มีหนุ่มมาสนใจในตัวเรานั้น…สาวๆ จะต้องมีหน้าตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่หน้าบึ้งหน้างอนจนหนุ่มๆ ยากที่จะเข้าถึง และเมื่อเรามีท่าทีเป็นมิตรต่อทุกคน ดูเป็นคนอัธยาศัยดีและเข้าถึงง่าย เมื่อนั้นก็จะมีหนุ่มๆ มากมายเข้ามาทำความรู้จัก แล้วก็เป็นสาวๆ เองที่จะมีโอกาสเลือกคนที่ใช่ คนที่เข้ากับตัวเราได้…เมื่อนั้นก็จะได้เริ่มต้นใหม่กับคนดีๆ เสียทีค่ะ

3. เป็นที่ปรึกษาให้เขาได้

หนุ่มๆ ทั้งหลายก็อยากที่จะได้ผู้หญิงที่เข้าใจเขา…เป็นที่ปรึกษาให้เขาได้ทั้งนั้นค่ะ เมื่อสาวๆ มีโอกาสที่จะทำความรู้จักกับหนุ่มคนใหม่ ก็จะต้องแสดงให้เค้าเห็นว่าเราเป็นที่ปรึกษาให้เขาได้นะ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม หากเขาต้องการคนที่จะแชร์ความคิดเห็นล่ะก็ให้มาปรึกษาเราได้…เราพร้อมรับฟังเสมอ

4. เห็นความสำคัญของเขา

ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนกับเขา หรือเวลาที่เขาต้องการที่จะคุยกับเรา…ก็ให้เราโฟกัสที่เขาก่อนใคร ทำให้เขารู้ว่าเราเห็นความสำคัญของเขานะ เอาใจใส่และไม่ปล่อยละเลยเขา นั่นล่ะค่ะที่จะทำให้หนุ่มคนนั้นเขาเริ่มมั่นใจแล้วว่าเราชอบเขาจริงๆ และหากว่าเขาก็ใจตรงเหมือนกันกับเรา…รับรองเลยว่าเขาจะต้องเป็นฝ่ายออกปากก่อนแน่นอน

5. อ้อนบ้างไรบ้าง

ยิ่งได้รู้จัก ยิ่งค่อยๆ สานสัมพันธ์ก็ต้องยิ่งแสดงให้เขาเห็นว่าเราก็มีมุมอ้อนๆ น่ารักๆ มอบให้แก่เขาได้เหมือนกันนะ ไม่ว่าจะผ่านคำพูดหรือการกระทำ ก็ทำให้เขาเห็นซะเถอะค่ะ ว่าเราอ้อนเขาแค่คนเดียวเท่านั้นนะ…รับรองเลยว่าหนุ่มคนไหนก็แพ้ทางสาวขี้อ้อนซะเกือบทุกราย ไม่ว่าจะทำงานหรือเจอเรื่องอะไรที่เหนื่อยล้าซักแค่ไหน พอโทรมาแล้วมีคนถามอ้อนๆ แสดงความเป็นห่วงเป็นใย รับรองเลยว่าไม่นานเขาจะต้องติดหนึบคุณจนไม่คิดจะไปมองใครอื่นแน่นอน

6. ไม่งี่เง่า

ยิ่งเพิ่งเริ่มรู้จัก เริ่มพูดคุยกันล่ะก็สาวๆ อย่าเพิ่งแสดงท่าทีงี่เง่าใส่เขาโดยเด็ดขาดค่ะ…ไม่ว่าจะอยากให้เขามาสนใจ มาเอาอกเอาใจมากขนาดไหน ก็ต้องใจเย็นและมีเหตุผลให้มากๆ เพราะถ้าแค่เริ่มรู้จักแล้วสาวๆ ไปแสดงท่าทีแบบนั้นใส่ หนุ่มคนไหนเขาก็รีบชิ่งแน่นอน เพราะคิดว่าเพิ่งเริ่มคุยยังขนาดนี้ ถ้าเป็นแฟนกันไปจะขนาดไหน…ทางที่ดีให้มีสติและค่อยๆ ทำความเข้าใจว่าไม่มีอะไรที่จะได้ดังใจเราทุกอย่าง ถ้าเรารักเขาจริง และอยากเป็นแฟนของเขา…ก็ต้องลดความงี่เง่าเอาแต่ใจ และใช้เหตุผลให้มากขึ้นค่ะ

7. ดูดีทุกครั้งที่ได้เจอ

เริ่มสานสัมพันธ์กันแล้วก็ต้องมีนัดออกเดท นัดเจอกันเป็นธรรมดา แต่สิ่งที่สำคัญก็คือสาวๆ จะต้องทำตัวเองให้เขาประทับใจเข้าไว้ค่ะ…ดูแลตัวเองให้สวยดูดีทุกครั้งที่ได้เจอเขา ทำให้เขารู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงที่คู่ควร มีคุณค่าเหมาะที่เขาจะรักและดูแล รับรองว่าออกเดทแค่ไม่กี่ครั้งเขาก็จะต้องเป็นฝ่ายขอเป็นแฟนโดยที่สาวๆ แค่อยู่สวยๆ แทบไม่ต้องทำอะไรมากไปกว่านี้เลยค่ะ

 

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับทริคดีๆสำหรับคนที่อยากสละโสด อยากมีแฟนเหมือนกับเขาสักที ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ งานนี้ไม่มีนกจ้า

บทความใกล้เคียง

Back to top button