ไม่ได้รักแค่เล่นๆ! 5 สัญญาณปวดใจ เขาให้คุณเป็นได้แค่คู่นอน

ในขณะที่คุณรัก จริงจัง จริงใจ อยากมีอนาคตร่วมกันกับเขา แน่ใจไหมว่าเขาคนนั้นใจตรงกันกับคุณ เขาอยากให้คุณเป็นคู่ชีวิต หรือคิดกับคุณแค่คู่นอน แค่ที่ระบายความต้องการ ไม่ได้รัก ไม่ได้จริงจังอะไร เเม้จะปวดใจเเต่ต้องยอมรับความจริง

1.มาหาเวลาที่เหงา

เวลาที่คุณต้องการเขา เขาพร้อมที่จะมาอยู่เคียงข้างคุณหรือเปล่า หรือเขาจะโทรมา จะมาหาเฉพาะเวลาที่เขาเหงา เวลาที่เขา…ต้องการ

2.เรื่องของเราอย่าบอกให้ใครรู้

มีกี่คนที่รู้ว่าคุณกับเขากำลังดูใจกันอยู่ เขาเคยพาคุณเข้าไปแนะนำให้ที่บ้านรู้จักไหม คุณมีตัวตนในโลกของเขาแค่ไหน เช็คดูให้ดีว่าเขามีใครหรือยัง ระวังจะเป็นได้แค่คนในความลับ เป็นแค่มือที่สาม

3.ความสัมพันธ์คลุมเครือ

เขาไม่เคยขอคบ ไม่เคยทำให้สถานะความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดูชัดเจนขึ้นเลย แม้ว่ามันจะถลำลึก เกินเลยไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว แต่กลับรู้สึกว่าคุณไม่มีสิทธิอะไรในตัวเขา คบกันไปวันๆ แค่คนที่กิน เที่ยว และนอนด้วยกัน ไม่มีแผนอนาคต

4.พูดถึงแต่เรื่องอย่างว่า

คุณแทบจะไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับตัวของเขาเลย แม้พยายามจะถามเขาก็จะตอบแบบผิวเผิน หรือบ่ายเบี่ยงที่จะตอบ และเขาเองก็ไม่ได้อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับคุณเช่นกัน บทสนทนาที่คุยกันส่วนใหญ่ ก็มีแต่เรื่องบนเตียง คุยแต่เรื่องชวนสยิว

5.ไม่หวง ไม่ห่วง ไม่หึง

ผู้ชายที่รักคุณจริง จะรู้สึกหวง ห่วง และหึง เขาจะไม่ชอบให้คุณแต่งตัวโป๊ๆ ไม่ชอบให้ผู้ชายคนอื่นเข้าใกล้ ไม่ชอบแม้แต่จะให้ใครมองคุณ ผิดกับคนที่เห็นคุณเป็นแค่คู่นอน เพราะเขาจะภูมิอกภูมิใจ เวลาที่คุณแต่งตัวโชว์เนื้อหนัง เวลามีผู้ชายคนอื่นมองคุณ เป็นเหมือนแค่เด็กที่เขาเอาไว้ควงอวดเพื่อน

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ คนที่คุณคบอยู่ กำลังทำแบบนี้กับคุณอยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ก็ตัดใจและถอยออกมาเถอะค่ะ อย่ามัวเสียดาย อย่ามัวเสียใจ และเสียเวลาอยู่กับคนที่ไม่มีความจริงใจแบบนี้เลย

บทความใกล้เคียง

Back to top button